0363 222 888

Yêu cầu chồng bỏ 3 thói xấu này nếu không muốn mắc bệnh “vùng kín” dài dài

→ Bệnh phụ khoa?

Đối với phụ nữ, viêm phụ khoa luôn là vấn đề đau đầu, nhưng để chữa viêm phụ khoa không chỉ cần chú ý đến vệ sinh mà còn đòi hỏi nam giới phải chú ý đến thói quen vệ sinh.

Đối với phụ nữ, viêm phụ khoa giống như một căn bệnh cứng đầu. Dù bạn có điều trị đến đâu, nó cũng vẫn có nguy cơ tái phát. Điều này đã khiến nhiều phụ nữ rất bối rối. Rõ ràng họ đã cố gắng để chăm sóc bản thân và chú ý đến vệ sinh cá nhân nhưng tại sao họ có thể liên tục bị các bệnh phụ khoa.

Trên thực tế, nhiều phụ nữ đã mắc sai lầm, họ nghĩ rằng sự xuất hiện của viêm nhiễm phụ khoa chỉ liên quan đến thói quen sinh hoạt và thói quen sức khỏe của họ, vì vậy họ chỉ chú ý xem bản thân đã vệ sinh chưa. Trên thực tế, hầu hết phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa cũng liên quan tới mối quan hệ với nửa kia.

Bởi vì nếu một cặp đôi chung sống với nhau, chỉ có một người chú ý vệ sinh thì việc bảo vệ sức khỏe cho cả hai cũng sẽ vô dụng. Bất cứ ai không có thói quen vệ sinh tốt sẽ gây ra tổn hại lớn về thể chất cho người kia. Đặc biệt, hầu hết đàn ông lại chính là những người ít chú ý đến vệ sinh, đặc biệt là 4 thói quen xấu này, hầu hết đàn ông đều phạm phải.

1. Lười tắm

Nhiều nam giới có suy nghĩ miễn là họ không đổ mồ hôi, họ không cần tắm, đặc biệt là vào mùa đông, một số đàn ông có thể 10 ngày mới tắm 1 lần. Trên thực tế, đây là một ý tưởng rất sai lầm, bởi vì tắm không chỉ để loại bỏ mồ hôi mà còn rửa trôi một số vi trùng trên cơ thể để chúng không có khả năng sinh sản. 

Và nếu đàn ông không tắm thường xuyên, mặc dù không có mùi mồ hôi trên cơ thể, một số nơi ẩm ướt vẫn sẽ sinh ra vi khuẩn. Khi người đàn ông gần gũi, tiếp xúc thân mật với phụ nữ, vi trùng có thể được truyền sang phụ nữ, gây hại cho cơ thể của họ và cuối cùng dẫn đến viêm phụ khoa. Do đó, vì sức khỏe của nhau, đàn ông vẫn cần tắm thường xuyên, đó cũng là biểu hiện trách nhiệm với sức khỏe của người bạn đời.

2. Không có điều trị kịp thời các bệnh nam giới

Đối với nhiều người đàn ông, thể diện quan trọng hơn tất cả mọi thứ khác, đặc biệt là khi mắc các bệnh nam giới, họ thường muốn giấu đi và không muốn đi bác sĩ. Thói quen này sẽ không chỉ gây hại cho sức khỏe của chính người đàn ông mà còn gây ra một số thiệt hại cho người phụ nữ.Nếu bệnh của nam giới không được điều trị kịp thời, rất dễ gây ra nhiễm trùng chéo cho phụ nữ và khiến phụ nữ bị nhiễm vi khuẩn và virus.

 Theo thời gian, nó cũng có thể làm tổn thương tử cung và buồng trứng của phụ nữ, và cũng dễ dàng gây ra các vấn đề phụ khoa khác nhau. Do đó, khi đàn ông thấy mình mắc bệnh, họ phải đến bệnh viện kịp thời, để không làm tổn thương cơ thể và mang bệnh cho nửa kia.

3. Để quần áo, tất và quần lót cùng nhau

Không ít đàn ông có thói quen sau khi đi làm về sẽ ném tất bừa bãi khắp nhà và đôi khi còn cả quần lót. Nhưng bạn có biết hành vi này thực sự rất có hại cho sức khỏe. Bởi vì có rất nhiều vi trùng trên tất, đặc biệt là khi bạn đổ mồ hôi, nó là một thiên đường cho sự sinh sản của vi khuẩn. Nếu bạn ném tất lên ghế sofa, ghế sofa sẽ bị nhiễm vi khuẩn.

Nếu bạn ném tất lên ga trải giường, vi khuẩn sẽ phát triển trên tấm trải giường, nếu bạn để tất lẫn chúng với đồ lót, bao nhiêu vi khuẩn sẽ có trên đồ lót. Do đó, vì sức khỏe của chính bạn và có trách nhiệm với nửa kia, đừng để lẫn đồ lót và tất nữa.

Lưu ý: Khi giặt, không giặt tất và quần áo với nhau. Bạn phải giặt riêng để tránh lây nhiễm chéo

.Đối với phụ nữ, viêm phụ khoa luôn là vấn đề đau đầu, nhưng để chữa viêm phụ khoa không chỉ cần chú ý đến vệ sinh mà còn đòi hỏi nam giới phải chú ý đến thói quen vệ sinh. Nếu thói quen vệ sinh không tốt, nó cũng sẽ gây đau khổ lớn cho phụ nữ. Vì vậy, vì lợi ích sức khỏe của phụ nữ, 3 thói quen xấu ở trên, đàn ông hãy cố gắng thay đổi.

Hãy liên hệ với Đông y Xứ Mường khi các bạn có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ: 036 322 2888; Fcebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010490148436&fref=ts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt mua