0363 222 888

Trễ Kinh 7 Ngày Có Thai Không? – Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Đối với nhiều chị em phụ nữ khi đã quan hệ tình dục thì việc trễ kinh 7 ngày có thai không là một câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Ở bài viết này phụ khoa xứ mường sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên. Cùng theo dõi mà đưa ra cho mình đáp án chính xác nhất nha.

Như thế nào là trễ kinh?

Trễ kinh là biểu hiện của việc rối loại kinh nguyệt. Là hiện tượng bạn đã đến chu kỳ kinh nguyệt rồi mà vẫn không thấy có kinh như thông thường. Một chu kỳ của kinh nguyệt được chị em phụ nữ tính từ ngày đầu tiên bắt đầu thấy xuất hiện kinh cho đến ngày đầu tiên của chu kỳ tiếp theo.

Theo nghiên cứu thì trung bình 1 chu kỳ kinh kéo dài từ 21-35 ngày. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà có chu kỳ kinh nguyệt khác nhau. Nếu sau khoảng thời gian 35 ngày bạn không thấy xuất hiện kinh thì đó được gọi là chậm kinh. Tùy từng người mà có thời gian chậm khác nhau. Có những người chậm kinh từ 3 – 5 ngày, có những người cả tháng. Nếu thời gian chậm quá lâu chị em phụ nữ cần đến bác sĩ để thăm khám và chữa trị.

Trễ kinh 7 ngày có thai không?

Theo các bác sĩ ở phụ khoa xứ mường thì trễ kinh 7 ngày có thể mang thai. Khi các chị em phụ nữ quan hệ với nam giới thì tinh trùng sẽ phóng trực tiếp vào âm đạo và di chuyển rất nhanh vào để tìm trứng. Khi chúng tìm thấy trứng của chị em phụ nữ, các tinh trùng khỏe mạnh sẽ phá vỡ vỏ ở bên ngoài trứng. Khi đó việc thụ tinh sẽ hoàn thành và di chuyển tới cổ tử cung để làm tổ ở đó. Các hoạt động này thường kéo dài từ 7 đến 10 ngày.

Chính vì vậy câu hỏi đặt ra là trễ kinh 7 ngày có thai không chắc các bạn cũng đã có câu trả lời rồi phải không. Nếu các chị em phụ nữ chậm kinh 7 ngày thử que 1 vạch thì vẫn có khả năng có thai. Chính vì thế để để biết rõ kết quả hơn thì nên thử thai trên 10 ngày.

Dấu hiệu nhận biết mang thai.

Các bác sĩ cho biết không chỉ sử dụng que thử thai để kiếm tra trế kinh 7 ngày có thai không. Thì các bạn có thể quan sát, theo dõi cơ thể thay đổi. Dưới đây là những  dấu hiệu bạn có thai

  • Trễ kinh hay chậm kinh
  • Âm đạo ra nhiều dịch
  • Thường xuyên đi tiểu trong một ngày
  • Vòng một căng cứng, có giác đau
  • Buồn nôn liên tục khi có mùi lạ
  • Ăn nhiều hơn bình thường
  • Cảm giác đói bụng thường xuyên xảy ra
  • Cớ thể luôn mệ mỏi
  • Buồn ngủ ở bất cứ khung giờ  nào.

Trên đây là những chia sẻ của phụ khoa xứ mường về câu hỏi trễ kinh 7 ngày có thai không mà được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Với những chia sẻ trên của chúng tôi chắn hắn bạn đã có cho mình câu trả lời chính xác rồi phải không. Chúc chị em phụ nữ vui vẻ sớm có tin vui nha !.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0363.222.888

Địa chỉ: Số nhà 81, Tổ 25, Phường Chăm Mát, TPHoà Bình, Hòa Bình

Website: www.phukhoaxumuong.com

Website: www.dongyxumuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt mua