0363 222 888

Tìm hiểu cơ thể mình

Nhiễm trùng âm đạo.

Như bạn có thể đoán, một trong những nguyên nhân chính gây nhiễm khuẩn âm đạo là vệ sinh cá nhân kém. Các nguyên nhân khác là gì, làm thế nào để bạn biết nếu bị nhiễm trùng và cách điều trị là gì ? Đọc và tìm hiểu nhé!

Khoa học âm đạo cơ bản.

Tên khoa học là viêm âm đạo, nhiễm trùng âm đạo là tình trạng viêm âm đạo đặc trưng bởi sưng, đỏ, nóng, đau, và dịch tiết âm đạo bất thường. Nó có thể được gây ra bởi một số vi khuẩn, nấm và trùng roi và chứa một lượng lớn chất thải có kích thích âm đạo và âm hộ (khu vực bên ngoài của âm đạo). Có rất nhiều loại nhiễm trùng âm đạo, mỗi loại gây ra các cảm giác không thoải mái đi kèm với các triệu trứng như sưng tấy, có mùi và gây ngứa.

Có rất nhiều loại nhiễm trùng âm đạo, mỗi loại gây ra các cảm giác không thoải mái đi kèm với các triệu trứng như sưng tấy, có mùi và gây ngứa.

Sự thật không được nói ra.

Nhiều người trong số chúng ta đều không thoải mái khi nói về tình dục hoặc các bệnh tình dục, ngay cả với gia đình và bạn bè. Thiếu các cuộc nói chuyện cởi mở, phụ nữ bị các bệnh về âm đạo thậm chí có thể không biết về cách phòng và chữa bệnh – làm cho những cơ hội giải quyết các căn bệnh liên quan đến tình dục trở nên vô nghĩa.

Bởi vì hầu hết phụ nữ, trong đó có các cô gái trẻ vị thành niên, sẽ bị nhiễm trùng ở khu vực bộ phận sinh dục của họ ít nhất một lần trong đời. Và có rất nhiều trường hợp không được điều trị vì thiếu kiến thức về các triệu chứng và hậu quả của nó. Đừng chịu đựng trong im lặng; hãy giữ cho bản thân an toàn bằng cách tránh nhiễm trùng âm đạo.

Nhiễm trùng trong cuộc sống hằng ngày của bạn.

Sự nhiễm trùng tuy nhỏ và tiềm ẩn trong khu vực nhạy cảm của cơ thể bạn mà lại có một tác động lớn đến cuộc sống của bạn hơn là bạn nghĩ – từ hiệu suất kém tại nơi làm việc hay trường học và cảm giác không thoải mái khi sự nhiễm trùng ngày càng phát triển. Ngoài ra, nó còn tiến triển tồi tệ hơn là cảm giác mùi hôi, gây cảm giác ngứa và đau – làm tổn thương cảm xúc và cuộc sống của bạn. Và bởi vì dễ dàng duy trì nồng độ axit tự nhiên tại vùng âm đạo của bạn bằng Gel vệ sinh Nữ Hoàng, hãy chăm sóc bản thân và giữ gìn sức khỏe bản thân cũng như vùng nhạy cảm.

Không phải người phụ nữ nào cũng giống nhau và việc chăm sóc cho khu vực nhạy cảm là một điều thuộc phạm vi cá nhân. Gel vệ sinh Nữ Hoàng đã xây dựng một dòng sản phẩm mới và mở rộng các giải pháp vệ sinh phụ nữ đem lại nhiều lợi ích khác nhau cho bạn.

Bạn có thể yên tâm rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm dưới sự giám sát của bác sĩ, chuyên gia da liễu. Với các sản phẩm có ghi chú này, bạn có thể yên tâm vì nó thích hợp cho cả da nhạy cảm và da trẻ em , và được làm từ các thành phần tự nhiên tốt cho sức khỏe mà không có bất kỳ thành phần gây kích ứng.

Dù nhu cầu bạn có thế nào thì chúng tôi đều có các giải pháp phù hợp với bạn, ngay cả khi bạn đang di chuyển. Khám phá đầy đủ các dòng sản phẩm Gel vệ sinh Nữ Hoàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0363 222 888 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt mua