0363 222 888

Các dạng bệnh viêm nhiễm phụ khoa thông thường.

Viêm âm đạo là gì?

♦ Là loại bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến nhất ở phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, viêm nhiễm âm đạo (còn gọi là viêm âm đạo) hiện tượng âm đạo bị nhiễm trùng do sự xâm nhập và phát triển, lây lan quá mức của các vi sinh vật bao gồm vi khuẩn nhiều chủng loại (tạp khuẩn) và các vi nấm, các loại trùng roi. Chính sự xâm nhập và phát triển mạnh mẽ của tạp khuẩn, nấm, trùng roi dẫn đến âm đạo tổn thương, gây ra hiện tượng viêm âm đạo.

♦ Viêm âm đạo (viêm nhiễm âm đạo) là bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể xảy ra ở mọi phụ nữ, ở mọi lứa tuổi, thông thường xảy ra chủ yếu ở những chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và chị em đã có quan hệ tình dục.

♦ Tuy nhiên, những bạn gái ở độ tuổi vị thành niên và chưa có quan hệ tình dục thì vẫn có nguy cơ bị viêm nhiễm âm đạo do hoạt động vệ sinh vùng kín, vệ sinh âm hộ không đúng cách hoặc là do bị dị ứng bởi các dung dịch vệ sinh hoặc vệ sinh bằng nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm …

Triệu chứng của viêm âm đạo

♦ Hiện tượng (triệu chứng): chị em bị viêm âm đạo thường có hiện tượng khí hư tăng nhiều, nhầy, đặc, khí hư có màu vàng hoặc trắng đục hoặc màu xanh và mùi bất thường (thường là mùi hôi tanh), vùng kín bị ngứa hoặc nóng rát âm hộ, đi tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu buốt, đau khi quan hệ tình dục, toàn thân mệt mỏi…..

Viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là gì?

♦ Là loại bệnh viêm nhiễm ở ngay cổ tử cung có thể do nhiều loại vi khuẩn, nhiều loại vi nấm hay nhiều loại ký sinh trùng gây ra hoặc do các yếu tố ngoại vi khác gây ra. Nếu các chị em không có biện pháp bảo vệ và ngừa bệnh thì nguy cơ mắc phải bệnh viêm cổ tử cung sẽ dễ xảy ra, nếu không may bị viêm cổ tử cung mà không điều trị sớm sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của bản thân thậm chí mất khả năng sinh sản.

♦ Biểu hiện của viêm cổ tử cung bao gồm nhiều biểu hiện, các biểu hiện thông thường của viêm cổ tử cung là khí hư ra nhiều hơn bình thường, kéo dài không có dấu hiệu thuyên giảm, khí hư có dạng chất nhầy nhớt, lợn cợn, màu ố vàng hoặc có mủ, đôi khi có kèm theo các sợi tia máu.

Nguyên nhân bệnh viêm cổ tử cung

Bệnh viêm cổ tử cung có thể có nhiều nhân, sau đây là một số nguyên nhân thông thường:

♦ Vệ sinh không sạch sẽ, không đúng cách: âm hộ, âm đạo là cơ quan nhạy cảm nhất trên cơ thể của người phụ nữ, chúng đảm nhiệm nhiều chức năng như là: sinh dục, bài tiết, sinh sản, nếu không vệ sinh sạch sẽ, hoặc vệ sinh không đúng cách thì môi trường trong âm hộ và âm đạo chính là môi trường lý tưởng tạo điều kiện cho các loại vi nấm và các loại vi khuẩn, trùng roi, … gây bệnh tấn công..

♦ Tự gây tổn thương tạo vết thương hở để vi nấm, vi khuẩn, trùng roi, … tấn công gây viêm nhiễm cổ tử cung. Ví dụ thục rửa quá sâu bên trong, gây tổn thương bên trong, hoặc làm xóa trộn môi trường đang ổn định bên trong âm đạo làm dẫn tới viêm cổ tử cung.

♦ Quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến viêm cổ tử cung: quan hệ thô bạo làm tổn thương âm hộ, âm đạo gây ra viêm cổ tử cung, quan hệ nhiều người dẫn đến mắc các bệnh viêm nhiễm qua đường tình dục.

♦ Tổn thương sau khi sinh con hoặc nạo phá thai.

♦ Và còn nhiều nguyên nhân khác.

Viêm vùng chậu

Bệnh viêm vùng chậu là gì?

♦ Viêm vùng chậu là một dạng bệnh phụ khoa do bị nhiễm trùng tại cơ quan sinh dục của người phụ nữ, bao gồm như là: viêm tử cung, viêm vòi trứng, viêm buồng trứng… bệnh viêm vugnf chậu gây ra nhiều hậu quả khôn lường đối với sức khỏe người phụ nữ, nếu không được đặc biệt quan tâm chữa trị thì có thể làm giảm chức năng sinh sản thậm chí mất khả năng sinh sản, vì vậy cần phải được phát hiện và điều trị bệnh viêm vùng chậu càng sớm càng tốt.

Các triệu chứng của bệnh viêm vùng chậu cấp tính

♦ Bệnh viêm vùng chậu cấp tính thường gây ra các hiện tượng thông thường (triệu chứng) như là bị đau bụng dưới, tim đập nhanh, sốt cao đột ngột, có mủ tiết ra từ âm đạo, hoặc luôn cảm thấy buồn nôn, đi tiểu khó, tiêu buốt, tiểu rát … Người phụ nữ bị bệnh viêm vùng chậu mãn tính có thể có những dấu hiệu thông thường như là sốt nhẹ, thường dễ mệt mỏi, chướng bụng dưới, kinh nguyệt không đều, …

Viêm phần phụ (viêm ở ống dẫn trứng, buồng trứng…)

Bệnh viêm phần phụ là gì?

♦ Để hiểu rõ viêm phần phụ, trước tiên cần hiểu rõ phân phụ là gì? phần phụ của bộ phận sinh sản người phụ nữ là danh từ để chỉ các bộ phận phụ thuộc nằm xung quanh tử cung bao gồm như là hai ống dẫn trứng, hai buồng trứng và các dây chằng quanh đó ống dẫn trứng, buồng trứng, tử cung. Chính vì các bộ phận phần phụ này có mối liên quan mật thiết với nhau nên khi chỉ một bộ phận trong phần phụ bị viêm nhiễm thì viêm nhiễm đó rất dễ lan ngay sang các bộ phận nằm cạnh nó gây nên hiệu ứng viêm nhiễm liên hoàn còn gọi là viêm phần phụ.

♦ Viêm phần phụ rất dễ dẫn đến những biến chứng và tác hại quái ác như là vô sinh, mang thai ngoài tử cung, làm suy yếu chức năng các bộ phận khác, gây mất căn bằng nội tiết tố dẫn đến lão hóa da, ….

Các triệu chứng của bệnh viêm phần phụ cấp tính

♦ Các biểu hiện thông thường (triệu chứng) của viêm phần phụ cấp tính gồm có: sốt đột ngột kiểm tra không thấy tổn thương ngoài da, trong người ớn lạnh, bụng dưới đau dữ dội liên tục hoặc thành từng cơn, đôi khi dễ bị lầm tưởng với triệu chứng viêm ruột thừa,… Viêm phần phụ mãn tính có thể có các biểu hiện đau bụng ở những cấp độ khác nhau hoặc căng tức bụng dưới và nhức bụng dưới, lúc nặng lúc nhẹ, có thể kèm theo ra nhiều khí hư, thường kèm theo đau lưng, kinh nguyệt không đều, …

Viêm nội mạc tử cung

Bệnh viêm nội mạc tử cung là gì?

♦ Viêm nội mạc tử cung là bệnh lý thường gặp ở rất nhiều chị em phụ nữ, đây là bệnh là do sự xâm nhập của nhiều loại vi khuẩn, nhiều loại vi trùng, vi nấm trong cơ thể qua các bộ phận âm đạo, cổ tử cung, .. đôi khi từ các tác nhân gây bệnh lây nhiễm từ các các bộ phận khác như là viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung…

Các nguyên nhân và triệu chứng của viêm nội mạc tử cung

♦ Có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh ở người phụ nữ xuất phát từ những “trục trặc” của bộ phận sinh dục mà chúng ta không thể lường trước được. cùng với các bệnh lý phụ khoa như là tắt ống dẫn trứng, viêm âm đạo…thì viêm nội mạc tử cung cũng là một trong những căn bệnh thường nguy cơ gây vô sinh là rất cao.

♦ Viêm nội mạc tử cung cấp tính có thể xuất hiện sốt, ớn lạnh, đau bụng dưới, khí hư ra nhiều, có lúc có máu hoặc có mùi khó chịu. Triệu chứng của bệnh mãn tính cơ bản giống với bệnh cấp tính, có thể thấy kinh nguyệt quá nhiều, đau bụng dưới.

Trên đây là một số bệnh phụ khoa thông thường, ngoài ra còn vô vàn các bệnh phụ khoa khác, bộ phận sinh sản của người phụ nữ là một cơ quan cực kỳ quan trọng của người phụ nữ, và vô cùng phức tạp, chỉ cần một viêm nhiễm đơn giản nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, dứt điểm có thể dẫn đến biến chứng khôn lường, ngoài biến chứng có thể dẫn đến vô sinh có thể làm cho người phụ nữ bị suy yếu nhiều chức năng khác là suy giảm nhanh chóng sức khỏe, mệt mỏi về tinh thần và mất tự tin trong cuộc sống. Vì vậy sức khỏe sinh sản là vô cùng quan trọng, chị em nên nhanh chóng điều trị các bệnh phụ khoa đừng vị chủ quan, tiếc thời gian, tiếc chút tiền bạn để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ hạnh phúc cho mình nhé.

Thuốc đông y xứ Mường của nhà thuốc Gia Truyền Xứ Mường chuyên chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng thuốc Đông y

Thuốc đông y xứ Mường của nhà thuốc Gia Truyền Xứ Mường là thuốc Đông y (thuốc nam dược) được bào chế theo phương pháp bí truyền tổ tiên người Mường của lương y Nguyễn Xuân Hiền (là người dân tộc Mường), thuốc được bào chế và chiết suất từ các loại thảo mộc quý hiếm hát trên các đồi núi cao ở tỉnh Hòa Bình, 100% thiên nhiên vô cùng lành tính.

Khác với thuốc tây y, thuốc Đông y (thuốc nam dược) đông y xứ mường của nhà thuốc Gia Truyền Xứ Mường rất lành tính không gây ra các tác dụng phụ, chúng tôi khẳng định thuốc cực kỳ an toàn mà lại không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Ngoài ra thuốc được cấp chứng chỉ thuốc an toàn và là top 50 thương hiệu tiêu biểu thuốc gia truyền tốt nhất trên toàn quốc.

Thuốc đông y xứ Mường của nhà thuốc Gia Truyền Xứ Mường gồm những loại thuốc chuyên đặc trị các bệnh phụ khoa như sau:.

Cơ hội kinh doanh online, kinh doanh tại nhà với thuốc đông y xứ Mường của nhà thuốc Gia Truyền Xứ Mường.

► Bạn đang có thời gian rãnh rỗi và muốn kiếm thêm thu nhập?

► Bạn đang tìm một công việc làm thêm để tăng thu nhập?

► Bạn có nhiều thời gian online và nay muốn vừa online và có thêm thu nhập?

► Bạn là nội trợ ở nhà và muốn kinh doanh tại nhà?

► Bạn muốn kinh doanh nhưng vốn của bạn hiện tại chỉ có vài triệu?

► Bạn muốn phát triển và thành công trong sự nghiệp kinh doanh online?

Kinh doanh online với thuốc đông y xứ Mường chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh nhất của bạn. Hãy đến với hệ thống kinh doanh online, kinh doanh tại nhà của thuốc đông y xứ Mường (nhà thuốc Gia Truyền Xứ Mường), bạn sẽ được đào tạo tận tình về kinh doanh và tăng thu nhập ít nhất mỗi tháng 6 triệu (dành cho người không dành toàn thời gian để kinh doanh), ít nhất 12 triệu (dành cho người chăm chỉ kinh doanh) chỉ với số vốn 2 triệu để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh.

Thông tin liên hệ của Đông y Xứ Mường

 Add: Số nhà 81, Tổ 25, Phường Chăm Mát, TPHoà Bình, Hòa Bình

 Hotline: 0363.222.888

 Email: tranly621989@gmail.com

 Website: www.phukhoaxumuong.com

 Website: www.dongyxumuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt mua