Tin sức khỏe

Rụng tóc vành khăn là việc rụng tóc nhiều phần sau gáy, phần rụng tạo hình vành mũ. Cùng xem cách giảm rụng tóc ở trẻ nhé….

Xem thêm

Bệnh viêm gan được sinh sản bởi virus viêm gan B cũng giống các virus khác virus viêm gan B luôn luôn chờ đợi để có cơ hội xâm nhập vào người chúng ta nếu bạn không ăn uống điều độ làm cho người suy nhược và 1 sức khỏe yếu…

Xem thêm

Rụng tóc ở tuổi dậy thì cũng là điều đáng lo với các bạn gái. Vậy cần làm gì để giảm rụng tóc ở độ tuổi này…

Xem thêm

Nếu bạn thường đối diện với những cơn đau vùng đầu, bạn sẽ cảm thấy lo lắng không rõ mình mắc bệnh đau nửa đầu hay một bệnh nguy hiểm nào khác? Đặc biệt, liệu rằng đó có phải là chứng phình động mạch não…

Xem thêm

Việc ăn uống là vô cùng quan trọng với phụ nữ trong quá trình mang thai. Điều này không những giúp bào thai tăng trưởng tốt mà còn giúp chị em ngăn ngừa, phòng chống những cơn đau nửa đầu cùng nhiều bệnh lý nguy hiểm khác….

Xem thêm

Bệnh tim mạch thực tế thuộc căn bệnh hại khá lớn tới sức lưc mọi người. Bởi chúng có trục trặc ở tim – bộ phận vốn cực kỳ thiết yếu, kiểm soát lượng máu, oxi để duy trì cuộc sống hàng ngày….

Xem thêm

Nha đam- không chỉ có tác dụng làm đẹp của phái nữ mà còn có tác dụng trong chữa bệnh đau nửa đầu…

Xem thêm

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất nhiều tới tiến trình phục hồi của bệnh. Do đó, người bệnh cần tuân thủ thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, đủ chất và hợp lí….

Xem thêm