Cảnh báo về việc các đối tượng xấu giả danh Nhà thuốc Đông Y Xứ Mường

Rate this post

Hiện nay, việc người bệnh tìm đến những phương thuốc đông y để chữa trị chứng bệnh của mình đã dần trở nên phổ biến. Cũng chính vì thế mà hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều nhà thuốc, thế nhưng việc tìm kiếm một nhà thuốc uy tín và đảm bảo hiệu quả lại không phải là chuyện đơn giản. Bởi lẽ, nhiều kẻ đã sẵn sàng mạo danh những nhà thuốc uy tín để trục lợi cho bản thân.

Nhà thuốc Đông Y Xứ Mường đã có mặt tại thị trường từ rất lâu với những phương thuốc gia truyền quý báu, luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả mọi người. Những bài thuốc gia truyền và những đức hạnh của người Lang Y tại nhà thuốc Đông Y Xứ Mường đã được mọi người biết đến từ lâu. Đó cũng chính là niềm tự hào của nhà thuốc chúng tôi.

Chính vì điều này, hiện nay trên thị trường xuất hiện một vài đối tượng xấu lợi dụng thông tin cũng như hình ảnh của Nhà thuốc Đông Y Xứ Mường để thực hiện khám, chữa bệnh và bán thuốc tại những khu dân cư và các hội chợ trên cả nước. Bên cạnh đó, còn xuất hiện nhiều những tài khoản facebook giả mạo mượn danh của nhà thuốc Đông Y để rao bán những sản phẩm thuốc không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Nhà thuốc đông y xứ mường

Việc lợi dụng hình ảnh và mạo danh nhà thuốc Đông Y Xứ Mường để lại nhiều hệ lụy vô cùng lớn:

  • Sử dụng những thông tin, hình ảnh của Nhà thuốc để trục lợi vô hình chung sẽ ảnh hướng tới hình ảnh cũng như uy tín của nhà thuốc Đông Y Xứ Mường chính hãng. Điều này sẽ tạo ra tâm lý hoang mang cho những người bệnh và những phương thuốc giả từ đó mà xuất hiện trôi nổi trên thị trường.
  • Ngoài ra, những kẻ giả mạo sẽ lợi dụng danh tiếng của Nhà thuốc Đông Y Xứ Mường để cung cấp những phương thuốc dởm, kém chất lượng và không đạt hiệu quả. Việc sử dụng những loại thuốc không rõ nguồn gốc này vừa không thể chữa khỏi bệnh mà thậm chí có thể khiến cho tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn. Vì thế, để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân, mọi người nên tìm đến địa chỉ được cung cấp tại website chính hãng của Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số điện thoại của chúng tôi để được tư vấn cũng như chữa trị đúng thầy, đúng thuốc.
  • Không chỉ vậy, việc mua những phương thuốc trôi nổi trên thị trường gán mác “Nhà thuốc Đông Y Xứ Mường” người bệnh có thể bị lừa một khoản tiền khá lớn với những lời rao mật ngọt mà giá trị thực thì không như quảng cáo. Do đó, để không xuất hiện tình trạng “tiền mất tật mang”, mọi người nên đề phòng những chiêu trò lừa đảo từ những địa chỉ không uy tín, thiếu rõ ràng…

Chính vì tình trạng này, nhà thuốc Đông Y Xứ Mường thông báo tới tất cả mọi người tránh gặp phải những trường hợp như trên.

Chúng tôi xin cung cấp tới mọi người địa chỉ chính hãng của Nhà thuốc Đông Y Xứ Mường để tất cả mọi người yên tâm cũng như được khám, chữa bệnh và bốc thuốc đúng địa chỉ.

Địa chỉ: 

  • Địa chỉ: Số 129, Khu nhà liền kề nhà Máy A40 quân đội, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0421.468.768 – 096.157.38.99
  • Website:dongyxumuong.com

Ngoài ra, tất cả những địa chỉ khác ngoài những địa chỉ chúng tôi nêu trên đều là những trường hợp giả mạo.

Để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và người thân, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch khám chữa bệnh và bốc thuốc tốt nhất. Lựa chọn đúng thầy, đúng thuốc cũng là yếu tố trước tiên giúp điều trị bệnh triệt để.

Cảm ơn quý vị đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Bình Luận