Cảm nhận của bệnh nhân chữa viêm phế quản tại nhà thuốc Đông Y Xứ Mường

Rate this post

Kính gửi nhà thuốc Đông Y Xứ Mường!

Tôi tên là Nguyễn Tiến Đạt. Năm nay tôi 54 tuổi. Tôi là bệnh nhân đã từng điều trị viêm phế quản mãn tính tại nhà thuốc Đông Y Xứ Mường. Thực sự tôi rất vui mừng và biết ơn rất nhiều tới đội ngũ nhân viên cũng như Lương Y của nhà thuốc, do đó tôi xin viết vài dòng trân trọng gửi tới nhà thuốc..

Trước đây, tôi thường có thói quen hút thuốc lá rất nhiều. Sau này tôi mới hiểu rằng, căn bệnh viêm phế quản của tôi một phần cũng xuất phát từ chính nguyên nhân này. Ban đầu tôi thường gặp những cơn ho, khạc đờm nhẹ, nhiều người khuyên tôi bỏ thuốc lá nhưng tôi không nghe. Càng ngày tình trạng tôi gặp phải càng trở nên trầm trọng hơn. Những cơn ho xuất hiện nhiều hơn xảy ra thành nhiều đợt trong năm đặc biệt khi thời tiết thay đổi hoặc trời trở lạnh , đờm đặc hơn và có màu vàng. Ngoài ra, tôi rất hay bị sốt và có cảm giác ớn lạnh, cơ thể mệt mỏi, khó chịu đi kèm với triệu chứng tức ngực, khó thở.

Sau đó, tôi có tìm gặp bác sĩ và được chẩn đoán là viêm phế quản mãn tính. Khi đó tôi cũng được kê đơn và điều trị tại nhà. Nghe nhiều lời khuyên của mọi người tôi cũng đã bỏ thuốc và sử dụng thuốc đều đặn. Nhưng bệnh viêm phế quản mãn tính của tôi vẫn không mấy thuyên chuyển. Càng ngày, tôi càng cảm thấy khó khăn và mệt mỏi khi bị cơn ho hành hạ mà không tìm được phương pháp điều trị. Tôi đã chạy chữa ở rất nhiều nơi, nghe theo mách bảo của nhiều người nhưng bệnh tình vẫn không mấy khả quan. Tình trạng sức khỏe của tôi càng ngày càng kém, tôi bị sút cân mạnh, da xanh xao, những giấc ngủ thường không sâu giấc, tôi cảm nhận được cảm giác trống ngực và tim đập nhanh… Cũng chính vì thế mà tôi cảm thấy không thoải mái, luôn mệt mỏi, tôi trở nên khó tính và hay càu nhàu với vợ con. Nghĩ lại, khoảng thời gian đó thật sự rất vất vả và khổ sở khi liên tục bị những cơn ho đờm hành hạ.

Một thời gian sau, khi được người bạn của mình giới thiệu nhà thuốc Đông Y Xứ Mường đã từng điều trị chấm dứt cho nhiều người căn bệnh như tôi. Tôi cảm thấy mình thật may mắn và tôi cảm thấy vui mừng khi có hy vọng có thể điều trị dứt điểm bệnh viêm phế quản mãn tính của mình.

Nghe lời người bạn, tôi tìm tới địa chỉ của nhà thuốc Đông Y Xứ Mường. Trước khi đến đây, tôi vẫn còn lo lắng lắm, bởi tôi nghĩ tôi đã trải qua bao nhiêu phương pháp  điều trị khác nhau, sử dụng không biết bao nhiêu thuốc nhưng không tiến triển liệu rằng nhà thuốc có thể điều trị cho tôi hay không ? Nhưng thật sự bất ngờ, khi tôi bước vào phòng khám của nhà thuốc, tôi đã rất mừng và cảm thấy hy vọng vào Lương y. Nhân viên phòng khám đón tiếp tôi rất nhiệt tình và quan tâm đến tình hình của tôi, họ luôn niềm mở mang lại cảm giác thoải mái cho tôi. Lần đầu tiên gặp Lương Y những tôi đã cảm nhận được tài năng và nhân phẩm của Lương Y khiến người khác rất kính nể. Đúng theo tôn chỉ của Chủ tích Hồ Chí Minh « Lương y như từ mẫu ». Lương y hỏi thăm tình hình của tôi rất cẩn thận và ân cần, rồi bắt mạch rất kỹ và chẩn đoán căn bệnh. Sau đó Lương Y cũng không quên giải thích rất từ tốn tình trạng căn bệnh viêm phế quản của tôi. Chính sự niềm nở của Lương Y đã tạo cho tôi sự gần gũi và tin tưởng do đó, tôi đã mang hết những tâm sự, khó khăn và những thắc mắc mà bấy lâu nay tôi không chia sẻ cho ai dãy bày hết. Dường như Lương Y cũng hiểu được những khó khăn, mệt mỏi và những nỗi lo lắng mà tôi gặp phải khi phải chạy chữa nhiều nơi mà bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó, tôi được kê đơn thuốc, Lương y cũng không quên động viên tôi nên kiên trì điều trị theo phương thức chỉ dẫn của Lương Y cùng với việc ăn uống điều độ hợp lý kết hợp với tập luyện.

Ra về, tôi vẫn không khỏi vui mừng khi biết rằng căn bệnh viêm phế quan đeo bám tôi suốt một thời gian dài có hy vọng được điều trị hoàn toàn. Tuân thủ theo chỉ dẫn của Lương Y tôi luôn uống thuốc đúng giờ, kết hợp ăn uống theo chế độ hợp lý và năng vận động những bài tập tốt cho nhịp thở. Gia đình tôi cũng cảm thấy vui mừng khi thấy tinh thần của tôi thoải mái và tốt hơn trước đây, tôi cũng cảm nhận được cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều. Mọi thứ thoải mái và dễ chịu hơn, tôi như sống một cuộc sống hoàn toàn khác.

Thời gian đầu sử dụng thuốc của nhà thuốc Đông Y Xứ Mường, những cơn ho của tôi ít dần, tôi cũng không còn sút cân và da dẻ dần trở nên hồng hào hơn, tôi cũng tận hưởng được những giấc ngủ sâu và ngon lành. Sau một thời gian dài điều trị, những cơn ho hoàn toàn chấm dứt, khi thay đổi thời tiết, tôi cũng không bị cơn ho hành hạ nữa, mọi thứ đã trở về bình thường, cơ thể khỏe mạnh, cuộc sống cũng thoải mái hơn rất nhiều. Tôi rất vui mừng và biết ơn với Lương Y và nhà thuốc Đông Y Xứ Mường. Mặc dù bệnh viêm phế quản của tôi đã chấm dứt nhưng tôi vẫn tuân theo chỉ dẫn của Lương Y thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ, phù hợp và thường xuyên đến phòng khám để kiểm tra và nhận sự tư vấn của Lương Y. Những lần tiếp theo tôi gặp lại Lương Y và nhân viên phòng khám, tôi vẫn luôn nhận được sự niềm nở chân thành và quan tâm của mọi người.

Tôi rất biết ơn đến sự tận tình và cảm phục đức hạnh cũng như tài năng của Lương Y tại nhà thuốc Đông Y Xứ Mường. Qua đây, tôi cũng rất trân trọng và gửi lời cảm ơn đến những nhân viên phục vụ rất nhiệt tình tại Phòng khám đã luôn cho tôi cảm giác gần gũi, yên tâm nhất cũng như vị Lương Y như mẹ hiền. Tôi hiểu rằng  trong cuộc sống không có gì quý giá hơn là sức khỏe, có sức khỏe là có tôi có thể làm tất cả mọi thứ mà tôi muốn. Chính Lương Y đã thay đổi quan điểm của tôi, tôi biết trân trọng và quan tâm sức khỏe của bản thân và gia đình hơn, tôi luôn chú ý đến chế độ ăn hàng ngày, tập luyện khoa học để duy trì một sức khỏe dẻo dai và khỏe mạnh. Chắc chắn, tôi sẽ luôn tin tưởng và giới thiệu nhà thuốc cho tất cả người thân và những người bạn của tôi để họ tìm được đúng thầy đúng thuốc trị dứt điểm những căn bệnh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Tôi tin rằng với tài năng và nhân phẩm của những Lương Y tại nhà thuốc Đông Y Xứ Mường cùng những bài thuốc tốt gia truyền sẽ lưu truyền khắp phương để mọi người đều biết đến phòng khám và được điều trị dứt điểm như căn bệnh của tôi. Tôi xin chúc cho Lương Y cũng như toàn thể nhân viên của nhà thuốc Đông Y Xứ Mường thật nhiều sức khỏe, luôn tâm huýt và giúp đỡ được nhiều người bệnh có được cuộc sống tốt hơn !

                                                Hà Nội, ngày 29 tháng 03 năm 2017

                                                              Bệnh nhân

                                                       Nguyễn Tiến Đạt


Bình Luận